สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2
Rayong 2 Area Excise Office

กรมสรรพสามิต(Excise Department)2

กรมสรรพสามิต | Excise Department  ข่าวประชาสัมพันธ์

วันจักรี2566_1

พิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี พ.ศ. 2566

วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566 เวลา 08.00 น. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยมี นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดระยอง

จิตอาสาปลูกหญ้าแฝกฯ_1

โครงการจิตอาสาต้านภัยแล้ง

วันที่ 5 เมษายน 2566 เวลา 9.30 น. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการจิตอาสาต้านภัยแล้ง” ณ บริเวณคลองบางไผ่ (ช่วงที่ 2) หมู่ที่ 2 บ้านชากหมาก ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

มอบน้ำดื่มฯ สงกรานต์ 2566_1

สนับสนุนน้ำดื่มเพื่อมอบให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ (ระหว่างวันที่ 11 - 17 เมษายน 2566)

วันที่ 29 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2  นำโดย นายบุญธรรม เสาวดี ตำแหน่ง สรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 มอบน้ำดื่มเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจช่วงเทศกาลสงกรานต์ (วันที่ 11 - 17 เมษายน 2566) โดยมีท่านคลังจังหวัดระยอง  นางสาวสายฝน โชชัย เป็นผู้รับมอบ

ปล่อยปลา11

กิจกรรมปล่อยปลาลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบรอบ 91 ปี

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 โดย นายบุญธรรม เสาวดี ตำแหน่ง สรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างได้จัดกิจกรรมปล่อยปลาลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบรอบ 91 ปี ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บริเวณท่าน้ำวัดไผ่ล้อม อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง 

วันพระเจ้าตากสิน1

พิธีบวงสรวงและถวายราชสักการะพระบรมรูปจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2565

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 07.00 น. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ระยอง 2 เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและถวายราชสักการะพระบรมรูปจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และเทิดทูนวีรกรรม เนื่องในวันปราบดาภิเษกและกอบกู้เอกราชชาติไทย ครบ 254 ปี โดยมี นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดลุ่มมหาชัยชุมพล (พระอารามหลวง) ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

ข่าวทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมสรรพสามิต | Excise Department

พิธีเททองหล่อพระธนบดีมหาเศรษฐี รูปหล่อลอยองค์ ณ โรงหล่อสยามพุทธศีล จังหวัดนครปฐม

กรมสรรพสามิต | Excise Department

การประชุมคณะกรรมการกำหนดหลักเกณฑ์และพิจารณาการขอรับสิทธิตามมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าประเภทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ครั้งที่ 7/2566 (ครั้งที่26)

กรมสรรพสามิต | Excise Department

การประชุมคณะกรรมการตัดสินการประกวดรางวัลเพชรสรรพสามิต ประจำปี พ.ศ. 2566

กรมสรรพสามิต | Excise Department

กรมสรรพสามิตจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตให้กับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

กรมสรรพสามิต | Excise Department

การอบรมเชิงปฏิบัติการการขับเคลื่อนกรมสรรพสามิตคุณธรรม สำหรับบุคลากร สบค.

กรมสรรพสามิต | Excise Department

กรมสรรพสามิตเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชา 2566

กรมสรรพสามิต | Excise Department

กรมสรรพสามิตเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อถวายพระพรชัยมงคล