สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย
Nongkhai Area Excise Office

กรมสรรพสามิต(Excise Department)2

กรมสรรพสามิต | Excise Department  ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศกรมสรรพสามิต.png

ประกาศกรมสรรพสามิต เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการสรรพสามิต

ประกาศกรมสรรพสามิต เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการสรรพสามิต ของสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย คลิ๊กที่นี่

ราชินี.png

ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ลงนามถวายพระพรออนไลน์คลิ๊กได้ที่ LINK  คลิ๊กที่นี่ หรือสแกน QR CODE 

 

 

 

 

 

 

 

มอบกระเช้า1.jpg

สรรพสามิตพื้นที่หนองคายพร้อมคณะ ได้หมอบกระเช้าการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าไหมเพื่อนำไปประดับในนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่12 สิงหาคม 2565

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 สรรพสามิตพื้นที่หนองคายพร้อมคณะ ได้หมอบกระเช้าการประดิษฐ์ผีเสื้อจากผ้าไหมเพื่อนำไปประดับในนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่12 สิงหาคม 2565 ที่สำนักงานจังหวัดหนองคาย  โดยนายณัฐพงษ์  คำวงศ์ปั่น หัวหน้าสำนักงานจังหวัดหนองคาย เป็นผู้รับมอบ 

รายงานประจำปี .png

หนังสือรายงานประจำปี ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ของกรมสรรพสามิต

- หนังสือรายงานประจำปี ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ของกรมสรรพสามิต สามารถเรียกข้อมูลได้ที่ www.excise.go.th หัวข้อ "รายงานประจำปี" หรือคลิ๊กlink ที่นี่

 

 

 

คุณหลวง.png

การให้คะแนนความพึงพอใจ ของประชาชนที่มารับบริการ สามารถประเมินความพึงพอใจและแสดงความคิดเห็น ผ่านทาง QR code

"คุณหลวงชวนโหวต"  การให้คะแนนความพึงพอใจ ของประชาชนที่มารับบริการ สามารถประเมินความพึงพอใจและแสดงความคิดเห็น ผ่านทาง QR code  ของสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย, สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย สาขาเมือง, สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย  สาขาศรีเชียงใหม่ คลิ๊กที่นี่

สถาปนากรม2 2.jpg

งานวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบรอบ 90 ปี

วันที่ 17 และ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่หนองคาย ได้จัดกิจกรรมโครงการ “งานวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบรอบ 90 ปี” เพื่อน้อมรำลึกถึงวันครบรอบวันสถาปนากรมสรรพสามิต และเป็นการแสดงออกซึ่งความรัก ความสามัคคี ความสัมพันธ์อันดีของเจ้าหน้าที่สรรพสามิตพื้นที่หนองคาย และแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมเพื่อช่วยเหลือสังคมให้มีความผาสุก โดยได้มอบสิ่งของที่จำเป็น สำหรับใช้ในการเรียนการสอนแก่นักเรียน จำนวน 40 ราย ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดหนองคาย ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

ข่าวทั้งหมด

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวแจกและแถลงข่าว