สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี
Lopburi Area Excise Office

กรมสรรพสามิต(Excise Department)2

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวประชาสัมพันธ์

cover_csr_LB2565.jpg

โครงการสรรพสามิตรวมใจพัฒนาสังตม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้ดำเนืนการโครงการสรรพสามิตรวมใจพัฒนาสังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม....อ่านรายละเอียด

cv 90year excise.jpg

การจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบ 90 ปี

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมกันทำความสะอาดภายในสำนักงานและบริเวรรอบข้าง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบ 90 ปี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธฺ 2565

LINE_ALBUM_กิจกรรม​ตักบาตร​_๒๒๐๒๒๑_31.jpg

วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

cover65.jpg

พิธีถวายราชสักการะพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2565

นายอนันตสิทธิ์ มีสอาด นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการพิเศษ เป็นผู้แทนสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ บริเวรอนุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565

covid1 cover.jpg

โครงการปันน้ำใจสู้ภัยโควิดจังหวัดลพบุรี

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้ดำเนินการโครงการปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด โดยมอบเจลแอลกอฮอล์เพื่อใช้ทำความสะอาดมือและสนับสนุนเงินเพื่อร่วมแบ่งปันช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่จังหวัดลพบุรี ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 

 

cover89.jpg

89 ปี กรมสรรพสามิต

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์  สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี  นำคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมจัดงานวันคล้ายวันสถาปณากรมสรรพสามิตครบ 89 ปี ภายในงานจัดให้มีพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสำนักงาน และกิจกรรม Big Cleanning Day ณ บริเวรรอบอาคารสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564

 

tubnail.jpg

ต้อนรับสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี เดินทางมาดำรงตำแหน่งใหม่

คณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ ที่เดินทางมาตำรงตำแหน่ง สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563

cv12se[63.jpg

พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายอนัตสิทธิ์ มีสอาด สรรพสามิตพื้นที่สาขาเมืองลพบุรี เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยมีข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี และพื้นที่สาขา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ห้องประชุมสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี  

cvครัวปั่นอิ่ม.jpg

โครงการ "ครัวปันอิ่ม"

ด้วยกรมสรรพสามิต โดยสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี กำหนดจัดโครงการ "ครัวปันอิ่ม" เพื่อมอบอาหารกลางวันแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด 19 ตามนโยบายของรัฐ และกระทรวงการคลัง โดยเริ่มแจกระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 11.00 น. จำนวน 120 กล่องต่อวัน ณ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี สาขาเมืองลพบุรี เลขที่ 25 ถนนพหลโยธิน ซอยเทพสตรี 2 ตำบลทะเลชุศร อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

กรมสรรพสามิต | Excise Department สารจากอธิบดี

สารจากอธิบดี

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวแจกและแถลงข่าว

ข่าวปราบปราม

กรมสรรพสามิต | Excise Department บริการทางอินเตอร์เน็ต

ข่าวปราบปราม ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน แจ้งเบาะแส

กรมสรรพสามิต | Excise Department พูดคุยกับเรา

เพิ่มเพื่อนเพื่อพูดคุยทาง Line

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข้อมูลเผยแพร่กรมสรรพสามิต

กรมสรรพสามิต | Excise Department ประชาสัมพันธ์