สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี
Lopburi Area Excise Office

กรมสรรพสามิต(Excise Department)2

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวประชาสัมพันธ์

ตรากรม11.png

ประกาศ เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พ.ศ. 2566

ตามที่ได้มีพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2565 สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี และสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่สาขาในสังกัด จึงได้ออกประกาศ เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พ.ศ. 2566 มาเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและลดภาระแก่ประชาชน รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ ดังนี้

1. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี
2. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี สาขาเมืองลพบุรี
3. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี สาขาโคกสำโรง
4. สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี สาขาชัยบาดาล 

 

57AFC40D-E7F1-4DBE-A33F-7AE863A2DF25.jpg

สสพ.ลพบุรี จัดกิจกรรมปล่อยปลาและสัตว์น้ำเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

นายอำพัน ภักษ์ดีรักษ์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ดำเนินการจัดกิจกรรมปล่อยปลาและสัตว์น้ำเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้หายจากพระอาการประชวร ณ บริเวณท่าน้ำวัดเชิงท่า ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565

lop_cover_5dec65.jpg

สสพ.ลพบุรี ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

นายอำพัน ภักดีรักษ์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะข้าราชการและเจ้าหน้าที่่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมตักบาตรด้วยข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 89 รูป เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี และโดมด้านข้างศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี โดยมี นายอำพล อังคภากรณ์กุล ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วย ข้าราชการฝ่ายตุลาการ ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการทหาร/ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน ประธานแม่บ้านมหาดไทย จิดอาสาพระราชทานและประชาชนร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2565

LINE_ALBUM_211122_๒๒๑๑๒๔.jpg

ร่วมต้อนรับ นายอำพัน ภักดีรักษ์ ที่เดินทางมารับตำแหน่ง สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี

คณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับ นายอำพัน ภักดีรักษ์ ที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมทั้งได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสำนักงานฯ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในจังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565

lop3.jpg

สสพ.ลพบุรี ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ภายใต้โครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ภายใต้โครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา เมื่อวันที่ 16 สิหาคม 2565

lop2.jpg

สสพ.ลพบุรี ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นางสาววราภรณ์ พูลราม นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการ เป็นผู้แทนสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ศาลาประชาคม เทศบาลเมืองลพบุรี โดยมี นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565

lop_mom_2565.jpg

ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

นายอนันตสิทธิ์ มีสอาด นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการพิเศษ เป็นผู้แทนสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี วางพานพุ่มทองและพุ่มเงินเพื่อถวายสัการะแก่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2565

lop_coverotop.jpg

โครงการ “ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน เพื่อพัฒนาเป็นสินค้า OTOP จังหวัดลพบุรี

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้ดำเนินการโครงการ “ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน เพื่อพัฒนาเป็นสินค้า OTOP จังหวัดลพบุรี” ซึ่งคณะทำงานฯ ได้คัดเลือกสินค้าของ “กลุ่มตระกร้าสานจากเส้นพลาสติก” มาประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนและผู้เสียภาษีได้สนับสนุนสินค้าของกลุ่ม OTOP นี้ ทำให้กลุ่มฯ มียอดขายเพิ่มขึ้น และเป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของจัดหวัดลพบุรี

edsurvey_lopburi.jpg

เชิญชวนตอบแบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ขอเชิญชวนประชาชนและผู้เสียภาษี ร่วมตอบแบบสอบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการ ประจำปีวบประมาณ 2565 เพื่อรวบรวมผลและนำไปปรับปรุงการให้บริการต่อไป 

โดยสแกน QR Code ในรูปเพื่อตอบแบบสำรวจฯ

lop3.jpg

การตรวจติดตามและประเมินผล​การดำเนิน​การตามมาตรฐานการให้บริการ​ ประจำปีงบประมาณปี​ 2565

นายอนิรุต​ หนูหน่าย​ ผู้อำนวยการสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1 พร้อมคณะ​ฯ ได้เข้าตรวจติดตามและประเมินผล​การดำเนิน​การตามมาตรฐานการให้บริการ​ ประจำปีงบประมาณปี​ 2565 ณ​ สำนักงาน​สรรพสามิต​พื้นที่ลพบุรี​ สาขาเมืองลพบุรี​ และสาขาโคกสำโรง​ พร้อมเยี่ยมชมการดำเนินกิจกรรม​ CSR.​(ปลูกผัก​ ปลูกรัก)​ ของสำนักงาน​สรรพสามิต​พื้นที่ลพบุรี​ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565

กรมสรรพสามิต | Excise Department สารจากอธิบดี

สารจากอธิบดี

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวแจกและแถลงข่าว

ข่าวปราบปราม

กรมสรรพสามิต | Excise Department บริการทางอินเตอร์เน็ต

ข่าวปราบปราม ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน แจ้งเบาะแส

กรมสรรพสามิต | Excise Department พูดคุยกับเรา

เพิ่มเพื่อนเพื่อพูดคุยทาง Line

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข้อมูลเผยแพร่กรมสรรพสามิต

กรมสรรพสามิต | Excise Department ประชาสัมพันธ์