สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี
Lopburi Area Excise Office

กรมสรรพสามิต(Excise Department)2

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวประชาสัมพันธ์

lop3.jpg

สสพ.ลพบุรี ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ภายใต้โครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ภายใต้โครงการรวมใจภักดิ์รักพระพันปี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา เมื่อวันที่ 16 สิหาคม 2565

lop2.jpg

สสพ.ลพบุรี ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นางสาววราภรณ์ พูลราม นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการ เป็นผู้แทนสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ศาลาประชาคม เทศบาลเมืองลพบุรี โดยมี นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565

lop_mom_2565.jpg

ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565

นายอนันตสิทธิ์ มีสอาด นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการพิเศษ เป็นผู้แทนสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี วางพานพุ่มทองและพุ่มเงินเพื่อถวายสัการะแก่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2565

lop_coverotop.jpg

โครงการ “ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน เพื่อพัฒนาเป็นสินค้า OTOP จังหวัดลพบุรี

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้ดำเนินการโครงการ “ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน เพื่อพัฒนาเป็นสินค้า OTOP จังหวัดลพบุรี” ซึ่งคณะทำงานฯ ได้คัดเลือกสินค้าของ “กลุ่มตระกร้าสานจากเส้นพลาสติก” มาประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนและผู้เสียภาษีได้สนับสนุนสินค้าของกลุ่ม OTOP นี้ ทำให้กลุ่มฯ มียอดขายเพิ่มขึ้น และเป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของจัดหวัดลพบุรี

edsurvey_lopburi.jpg

เชิญชวนตอบแบบสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ขอเชิญชวนประชาชนและผู้เสียภาษี ร่วมตอบแบบสอบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการ ประจำปีวบประมาณ 2565 เพื่อรวบรวมผลและนำไปปรับปรุงการให้บริการต่อไป 

โดยสแกน QR Code ในรูปเพื่อตอบแบบสำรวจฯ

lop3.jpg

การตรวจติดตามและประเมินผล​การดำเนิน​การตามมาตรฐานการให้บริการ​ ประจำปีงบประมาณปี​ 2565

นายอนิรุต​ หนูหน่าย​ ผู้อำนวยการสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 1 พร้อมคณะ​ฯ ได้เข้าตรวจติดตามและประเมินผล​การดำเนิน​การตามมาตรฐานการให้บริการ​ ประจำปีงบประมาณปี​ 2565 ณ​ สำนักงาน​สรรพสามิต​พื้นที่ลพบุรี​ สาขาเมืองลพบุรี​ และสาขาโคกสำโรง​ พร้อมเยี่ยมชมการดำเนินกิจกรรม​ CSR.​(ปลูกผัก​ ปลูกรัก)​ ของสำนักงาน​สรรพสามิต​พื้นที่ลพบุรี​ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565

LINE_ALBUM_แต่งไทย ๒๕๖๕_๒๒๐๒๒๑_0.jpg

ลพบุรีนุ่งโจง ห่มสไบ แต่งไทยทั้งเมือง

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้รงณรงค์แต่งไทยเนื่องในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยแต่งกายด้วยชุดไทยสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ตั้งแต่วันที่ 11-21 กุมภาพันธ์ 2565

cover_csr_LB2565.jpg

โครงการสรรพสามิตรวมใจพัฒนาสังตม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม

สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ได้ดำเนืนการโครงการสรรพสามิตรวมใจพัฒนาสังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม....อ่านรายละเอียด

cv 90year excise.jpg

การจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบ 90 ปี

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี ร่วมกันทำความสะอาดภายในสำนักงานและบริเวรรอบข้าง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมสรรพสามิต ครบ 90 ปี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธฺ 2565

LINE_ALBUM_กิจกรรม​ตักบาตร​_๒๒๐๒๒๑_31.jpg

วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

นางสุรัตน์วดี นิลวณิชย์ สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข่าวแจกและแถลงข่าว

ข่าวปราบปราม

กรมสรรพสามิต | Excise Department บริการทางอินเตอร์เน็ต

ข่าวปราบปราม ช่องทางรับเรื่องร้องเรียน แจ้งเบาะแส

กรมสรรพสามิต | Excise Department พูดคุยกับเรา

เพิ่มเพื่อนเพื่อพูดคุยทาง Line

กรมสรรพสามิต | Excise Department ข้อมูลเผยแพร่กรมสรรพสามิต

กรมสรรพสามิต | Excise Department ประชาสัมพันธ์